BẾP TRƯỞNG BẾP HOA
1. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC
- Điều hành và kiểm soát công việc bộ phận bếp
- Lên thực đơn, đặt ra quy cách chế biến món ăn
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Chịu trách nhiệm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Thực hiện các công việc liên quan theo sự giao phó của cấp trên.
2. CÁC BÊN CÓ LIÊN QUAN
Bên trong: – Giám sát, tổ trưởng nhà hàng – Các bộ phận vận hành tại nhà hàng |
Bên ngoài:
– Khách hàng
|
3. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Trực tiếp chế biến các món ăn.
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng
- hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
4. YÊU CẦU ĐỐI VỚI VỊ TRÍ CÔNG VIỆC
- Có kinh nghiệm bếp Hoa từ 05 năm trở lên.
- Có sức khoẻ tốt.
- Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.
- Kỹ năng đào tạo nhân viên.
- Kỹ năng giao tiếp.
- Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi.
- Có kỹ năng làm việc nhóm, biết phối hợp trong công việc, chịu được áp lực cao.
- Hiểu biết kiến thức về PCCC, ATVSTP, ATVSLĐ.
- Tốt, đạo đức tốt, trung thực, có tính kỷ luật cao, đặt quyền lợi công ty lên hàng đầu.
5. PHÚC LỢI VÀ ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC
- Lương: thoả thuận.
- Phụ cấp cơm 50.0000/ngày công thực tế.
- Lương thưởng cuối năm.
- Nghỉ phép: 12 ngày phép/năm.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH.
- Tiệc cuối năm.
6. CHẾ ĐỘ BÁO CÁO
- Các báo cáo liên quan đến vị trí công việc theo yêu cầu của Ban Giám đốc.