BẾP DECOR/TRANG TRÍ MÓN ĂN
1. MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC
Trang trí món ăn, kiểm soát ngoại hình món ăn đầu ra đảm bảo theo tiêu chuẩn công ty yêu cầu.
2. CÁC BÊN CÓ LIÊN QUAN
Bên trong:
– Giám sát, tổ trưởng nhà hàng – Các bộ phận vận hành tại nhà hàng |
Bên ngoài:
– Khách hàng |
3. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Trình bày và trang trí món ăn đẹp mắt, chất lượng.
- Kiểm tra chất lượng và bảo quản thức ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tham gia tích cực vào việc đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ
4. YÊU CẦU ĐỐI VỚI VỊ TRÍ CÔNG VIỆC
- Có kinh nghiệm trang trí món, kiểm soát món ăn đầu ra từ 2 năm trở lên.
- Có sức khoẻ tốt.
- Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.
- Siêng năng, cẩn thận, tỉ mỉ.
- Kỹ năng giao tiếp.
- Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi.
- Hiểu biết kiến thức về PCCC, ATVSTP, ATVSLĐ.
- Tốt, đạo đức tốt, trung thực, có tính kỷ luật cao, đặt quyền lợi công ty lên hàng đầu.
5. PHÚC LỢI VÀ ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC
- Mực lương thoả thuận.
- Phụ cấp cơm 50.0000/ngày công thực tế.
- Lương thưởng cuối năm.
- Nghỉ phép: 12 ngày phép/năm.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH.
- Tiệc cuối năm.
6. CHẾ ĐỘ BÁO CÁO
Các báo cáo liên quan đến vị trí công việc theo yêu cầu của Ban Giám đốc.